ตู้เติมเงินออนไลน์ ที่ Sbuytopupหน้าหลัก - ตู้เติมเงินออนไลน์ ที่ Sbuytopupเกี่ยวกับเรา - ตู้เติมเงินออนไลน์แผนการตลาด ในการตู้เติมเงินออนไลน์วิธีการสมัคร ในการตู้เติมเงินออนไลน์บริการ ตู้เติมเงินออนไลน์ถามตอบ เกี่ยวกับตู้เติมเงินออนไลน์ติดต่อเรา ตู้เติมเงินออนไลน์ตู้เติมเงินออนไลน์

ตู้เติมเงินออนไลน์

ธุรกิจ ที่สร้างรายได้ อีกหนึ่งทางเลือกสําหรับคุณ
  ถามตอบ ตู้เติมเงินออนไลน์  
 
  ถาม : ทำไมต้องเลือกทำธุรกิจกับ Sbuy Topup  
 
ตอบ : ข้อดีของธุรกิจนี้คือ ใช้เงินลงทุนน้อยเพียง 100 บ.ก็เริ่มธุรกิจได้ทันที ระบบการเติมเงินของ Sbuy Topup เป็นระบบที่รับรายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม โดยคุณสามารถเติมเงินได้เท่ากับยอดเงินที่คุณนำฝากเข้ามาบวกกับ คอมมิสชั่นทั้งหมดที่คุณได้รับจากการทำธุรกิจ ซึ่งมีความสะดวกสบายสูงมาก จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัวที่ยังมีเงินทุนน้อยอยู่ หรือผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้ว แต่อยากหารายได้เสริม
 
 
  ถาม : จะเริ่มใช้บริการของ SbuyTopup ได้อย่างไร  
 
ตอบ : เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตก็สามารถสมัครใช้งานได้เลย โดยคุณสามารถลงทะเบียนสมัครได้ผ่านหน้า เว็บไซต์ www.sbuytopup.com จากนั้นชำระค่าบริการแรกเข้า และแจ้งการโอนเงินแบบออนไลน์ เมื่อได้รับการ ACTIVE ก็นำฝากเงินสำรองจ่ายเข้าบัญชีสมาชิก(โอนเป็นเงินสดผ่านบัญชีของ Sbuy topup หรือผ่าน paysbuy) และเริ่มเติมเงินได้เลยครับ โดยคุณสามารถเติมเงินได้จำกัดในวงเงินที่คุณนำฝากเข้ามา
 
 
  ถาม : ผลตอบแทนที่ได้รับมีอะไรบ้าง  
 
ตอบ : ผลตอบแทนแบ่งออกเป็น 4 ส่วนคือ
1. รายได้จากส่วนลด (Discount) จากตัวผลิตภัณฑ์
2. รายได้จากการแนะนำสมาชิกใหม่ (Fast Start Bonus)
3. รายได้จากสมาชิกเก่าจ่ายค่าบริการรายเดือน (ค่าบริหารองค์กร)
4. โบนัสพิเศษสำหรับการเติมเงินเข้าบัญชี(Cash Bonus) สำหรับรายละเอียดแต่ละหัวข้อสามารถดูได้ที่เมนู แผนการตลาดครับ
 
 
  ถาม : สถานะ INACTIVE , ACTIVE , EXPIRING & EXPIRED คืออะไร  
 
ตอบ :สถานะ INACTIVE หมายถึงการสมัครสมาชิกสำเร็จแล้ว แต่ยังไม่ชำระค่าสมาชิก ซึ่งสถานะนี้จะสามารถเข้าระบบได้ แต่ไม่สามารถทำรายการใดๆได้ ยกเว้นแจ้งฝากเงินเข้าระบบเพื่อเปลี่ยนสถานะเป็น ACTIVE เท่านั้น หากภายใน 7 วันไม่มีการ ACTIVE ชื่อจะถูกลบออกจากระบบแต่ก็สามารถสมัครเข้ามาใหม่ได้

สถานะ ACTIVE หมายถึง การสมัครสมาชิกสมบูรณ์(จ่ายค่าสมัคร 100 บ.ในเดือนแรกแล้ว และมีการต่ออายุตลอดการใช้งานที่ต้องการ)สามารถใช้ระบบได้ทุกเมนูและมีสิทธิ์รับรายได้ทุกข้อ ตามแผนการตลาด

สถานะ EXPIRING หมายถึง สถานะใกล้จะหมดอายุแล้ว เป็นการเตือนล่วงหน้าก่อนหมดอายุ 7 วัน โดยในช่วงนี้หากสมาชิกมีเงินคงเหลือในบัญชีเพียงพอระบบจะหักค่าต่ออายุแบบ autoship ล่วงหน้า 7 วัน แต่วันหมดอายุจริงก็เพิ่มให้จากวันหมดอายุที่แท้จริงตามปกติ ไม่ได้เป็นการเสียบเปรียบกันแต่อย่างใด โดยสถานะ EXPIRING นี้จะมีสิทธิ์ทุกอย่างเหมือนสถานะ ACTIVE

สถานะ EXPIRED หมายถึงสถานะของคุณได้หมดอายุลงแล้ว ซึ่งจะไม่มีสิทธิ์รับรายได้ใดๆจากเรา เพื่อผลประโยชน์ของคุณควรรีบต่ออายุโดยด่วน หากภายใน 30 วันไม่มีการต่ออายุ ชื่อของคุณจะถูกลบออกจากระบบแต่ก็สามารถสมัครเข้ามาใหม่ได้เช่นกัน

 
 
  ถาม : ทำไมบริษัทฯ ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย?  
 
ตอบ : บริษัทฯ เป็นนิติบุคคล มีหน้าที่เสียภาษีคำสั่งของกรมสรรพากร
 
 
  ถาม : ในการโอนเงินครั้งแรกสามารถโอนเกิน 100 บ.ได้หรือไม่ ?  
 
ตอบ : ท่านสามารถโอนเงินที่จะชำระค่าบริการต่างๆมาพร้อมค่าสมัครได้เลย โดยจำนวนเงินที่เกินจากค่าสมัครจะถูกฝากเข้าไปในบัญชีของท่านนำไปชำระค่าบริการต่างๆได้ทันที
 
 
  ถาม : จ่ายเงินแล้วต้องยืนยันการชำระเงินอย่างไร?  
 
ตอบ : ต้องแจ้งยืนยัน จากระบบสมาชิก และสมาชิกจะต้องเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้อ้างอิง หากมีปัญหาใดๆเกิดขึ้น
 
 
  ถาม : กำไรมาจากไหน และสามารถจ่ายให้สมาชิกได้แน่หรือ ?  
 
ตอบ : ตราบใดที่สมาชิกยังคงใช้บริการอยู่ ทำให้ทางเรามีกำไร เปรียบเสมือนการสร้างเครือข่ายผู้บริโภค รวมกลุ่มกันเป็นกลุ่มใหญ่เพื่อลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ดีกว่าต่างคนต่างไป ต่างคนต่างลงทุน ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายมหาศาล ถ้าสร้างเครือข่ายผู้บริโภค มอบหมายให้เราทำหน้าที่แทนทุกคน และนำผลกำไรกลับคืนสู่สมาชิก
 
 
  ถาม : ไม่แน่ใจว่าจะสามารถทำได้หรือไม่ คุ้มไหมที่จะลองทำ ?  
 
ตอบ : คุ้มสุดๆครับ เติมเงินให้ตัวเองก็ได้ส่วนลด ถ้าหากเติมเงินให้คนอื่นยิ่งได้กำไรจากส่วนลดอีกด้วย แค่เติมเงินเกมส์เดือนละ 350 บ.ก็คุ้มค่าบริการรายเดือนแล้วครับ
 
 
  ถาม : จะได้รับค่าคอมมิสชั่นต่างๆได้อย่างไร ?  
 
ตอบ : คุณจะได้รับคอมมิสชั่นทันทีหลังจากทำรายการแต่ละรายการแบบ realtime โดยจะแสดงรายละเอียดในกระเป๋าคอมมิสชั่นของคุณ คุณสามารถถอนเงินส่วนนี้ได้ขั้นต่ำ 500 บ.และสามารถโอนเข้ากระเป๋าเติมเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตลอดเวลา ขั้นต่ำ 50 บาท
 
 
  ถาม : กระเป๋าคอมมิสชั่นและกระเป๋าเติมเงินต่างกันอย่างไร  
 
ตอบ : ทุกครั้งที่คุณเติมเงินเข้าระบบยอดเงินจะแสดงในกระเป๋าเติมเงิน ซึ่งคุณสามารถเติมเงินมือถือได้ตามยอดที่มี และเมื่อมีคอมมิสชั่นทั้ง 4 ข้อตามแผนการตลาดยอดเงินจะแสดงในกระเป๋าคอมมิสชั่น เพื่อสะดวกในการคำนวณภาษี คุณสามารถถอนเงินจากกระเป๋าคอมมิสชั่นได้เท่านั้น ไม่สามารถถอนจากกระเป๋าเติมเงินได้เพราะการเติมเงินเข้าระบบแต่ละครั้งบริษัทมีโบนัสให้คุณ
 
Sbuytopup

ตู้เติมเงินออนไลน์

ช่องทางสร้างรายได้ง่ายๆ สุด HOT ในยุคเศรษฐกิจ ณ ตอนนี้ กับธุรกิจ ที่ลงทุนน้อย
ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องจ้างลูกจ้าง ใช้พื้นที่น้อย สามารถคืนทุนได้เร็ว ลงทุนกับเราครั้งเดียว กับการบริการที่หลากหลาย
เช่น ตู้เติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ และจําหน่ายบัตรเงินสด เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกกับเรา สมัครสมาชิก

 

  หน้าหลัก
|
เกี่ยวกับเรา
|
แผนการตลาด
|
วิธีการสมัคร
|
บริการ
|
ถามตอบ
|
ติดต่อเรา
|
ตู้เติมเงินออนไลน์  
ตู้เติมเงินออนไลน์