ตู้เติมเงินออนไลน์ ที่ Sbuytopupหน้าหลัก - ตู้เติมเงินออนไลน์ ที่ Sbuytopupเกี่ยวกับเรา - ตู้เติมเงินออนไลน์แผนการตลาด ในการตู้เติมเงินออนไลน์วิธีการสมัคร ในการตู้เติมเงินออนไลน์บริการ ตู้เติมเงินออนไลน์ถามตอบ เกี่ยวกับตู้เติมเงินออนไลน์ติดต่อเรา ตู้เติมเงินออนไลน์ตู้เติมเงินออนไลน์

ตู้เติมเงินออนไลน์

ธุรกิจ ที่สร้างรายได้ อีกหนึ่งทางเลือกสําหรับคุณ
     
 
www.sbuytopup.com จดทะเบียนโดเมนและอยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ท็อพอัพเซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่ที่ 100/8 หมู่ 1 ซอย ติวานนท์ 56 ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนภายในกระทรวงพาณิชย์

เปิดกิจการเดือนสิงหาคม 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท เลขที่จดทะเบียนพาณิชย์ 0135552006789 ซึ่งจดทะเบียนนิติบุคคลกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย ทั้งยังจดทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อขอประกอบกิจการค้าทางอินเตอร์เตอร์เน็ตอย่างถูกต้อง ภายใต้การบริหารงานผู้ถือหุ้นใหญ่ คุณ จิราวรรณ จันทร์แก้ว และทีมงานมืออาชีพซึ่งมีประสบการณ์งานทางด้าน IT , E-commerce และระบบการเงินการชำระเงินมามากมาย ทั้งยังได้รับการสนับสนุน และช่วยเหลือจากพันธมิตรอย่าง บ.ซีเอสโอเซอร์วิส จำกัด ซึ่งถือเป็นจ้าวแรกในประเทศไทยที่ให้บริการรับชำระค่าสาธารณูปโภคออนไลน์ระบบเครือข่าย

บริษัทมีเครื่องแม่ข่ายเป็นของตนเอง ตั้งอยู่ตึกการสื่อสารและโทรคมนาคม (กสท) เขตบางรัก เพื่อใช้ในระบบเติมเงินมือถือและเกมส์ออนไลน์โดยเฉพาะ และมีทีมงาน ซึ่งพร้อมบริการด้วยใจ อยู่ประจำสำนักงานเพื่อบริการแก่ลูกค้า และ ตรวจสอบการชำระเงินโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นไปที่ความถูกต้องและความรวดเร็ว ประกอบกับให้คุณได้รับประโยชน์คุ้มค่าที่สุด และ คืนผลกำไรในรูปผลตอบแทน ให้กับสมาชิก คุณจึงมั่นใจในความเป็นมืออาชีพของบริษัท ได้อย่างเต็มที่

 
   
  เอกสารการจดทะเบียนบริษัท
   
     	เอกสารการจดทะเบียนบริษัท      	เอกสารการจดทะเบียนบริษัท      
 
 
 
 

ตู้เติมเงินออนไลน์       ตู้เติมเงินออนไลน์       ตู้เติมเงินออนไลน์

 
Sbuytopup

ตู้เติมเงินออนไลน์

ช่องทางสร้างรายได้ง่ายๆ สุด HOT ในยุคเศรษฐกิจ ณ ตอนนี้ กับธุรกิจ ที่ลงทุนน้อย
ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องจ้างลูกจ้าง ใช้พื้นที่น้อย สามารถคืนทุนได้เร็ว ลงทุนกับเราครั้งเดียว กับการบริการที่หลากหลาย
เช่น ตู้เติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ และจําหน่ายบัตรเงินสด เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกกับเรา สมัครสมาชิก

 

  หน้าหลัก
|
เกี่ยวกับเรา
|
แผนการตลาด
|
วิธีการสมัคร
|
บริการ
|
ถามตอบ
|
ติดต่อเรา
|
ตู้เติมเงินออนไลน์  
ตู้เติมเงินออนไลน์ เติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ บัตรเติม เกมส์ออนไลน์